สอบถามคุณแม่ๆ

น้องแพ้โปรตีนในนมวัว จึงเปลี่ยนมาเป็นนม Nutramigen LGG ซึ่งราคาค่อนข้างสูง อยากถามแม่ๆผู้รู้ว่ามีนมยี่ห้อไหนบ้างค้ะ ที่ราคาต่ำกว่า Nutramigen นมสำหรับเด็กทารก อายุ1เดือนค่ะ

สอบถามคุณแม่ๆ
1 Trả lời

อยากสอบถามว่าอาการแพ้นมวัวเปนยังไงคะแม่

4y trước

อาการเริ่มเเรกที่น้องเป็น ท้องอืดท้องแข็ง จากนั้นขึ้นผื่นแดงที่คอ ต่อด้วยที่แผ่นหลังค่ะ น้องร้องงอแง มีแหวะไม่สบายตัว ค่ะแม่