ลูกสาวแพ้นมวัวค่ะ พอจะมียี่ห้ออื่นมั้ยคะนอกจาก nutramigen lgg

ลูกสาวแพ้นมวัวตั้งแต่4เดือนค่ะ ตอนนี้ได้6เดือนแล้ว กิน nutramigen อยู่ (ราคาน้องแอบแรง) ไม่ทราบแม่ๆที่มีน้องแพ้นมวัวพอจะมียี่ห้ออื่นแนะนำบ้างมั้ยคะ🙇‍♀️

1 Trả lời

Hi-q peptiค่ะ

4t trước

ขอบคุณค่ะ