ลูกคลานได้ตอนกี่เดือน

ลูกแต่ละบ้านคลานได้ตอนกี่เดือนกันค่ะ บ้านนี้6เดือน22วันยังไม่คลานเลยค่ะ แบบนี้ถือว่าปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

อ่านในติดตามพัฒนาการหรือเช็คลิสต์ดูค่ะจะได้ไม่ต้องกังวลมาก ในแอปจะบอกเอาไว้ทุกสัปดาห์ แนะนำให้ลองเลื่อนดูสัปดาห์ถัดๆ ไปด้วย เผื่อจะเกิดขึ้นช้าหรือเร็วกว่าในแอปค่ะ