ลูกแม่ๆคลานกันตอนกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้น้อง7เดือน17วันยังไม่คลานเลยค่ะ ฝึกน้องอย่างใงกันค่ะ น้องทำท่าจะไปข้างหน้าแล้วก็ล้มไม่ไปต่อ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คลานตอน8เดือนกว่าค่ะ ก่อนหน้านั้นกระดึบเอา คลาน เกาะยืน ลุกนั่งเองได้ ทำเป็นพร้อมกัน3อย่างเลยค่ะ