แม่ๆซื้อของเตรียมคลอด กันตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้ บ้านนี้ 22+6

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่เริ่มฝากค่ะเพราะตอนท้องแรกก็ทำแบบ7เดือนของเตรียมครบและน้องเคยเกือบคลอดก่อนกำหนดมาท้องปัจจุบันเลยรีบหน่อยค่ะ🥰

ทยอยซื้อเลยก็ได้นะคะแม่ อย่าซื้อทีเดียว บ้านนี้ซื้อทีเดียวจ่ายไปจุกๆเลยค่ะ ถ้าทยอยซื้อจะประหยัดลงเยอะเลย