30วีค5วันตัวน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะอิเเมเครียดมากกลัวโดนผ่าเสียเงินเพิ่มไปอี๊กกก55555🤣🤣

ลูกเเม่ๆกลับหัวกันตอนกี่วีคค่ะ

30วีค5วันตัวน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะอิเเมเครียดมากกลัวโดนผ่าเสียเงินเพิ่มไปอี๊กกก55555🤣🤣

ขอเรา37วิเพิ่งกลับหัว

33วีคกลับหัวละจ้า🥰

บ้านนี้กลับ28wค่ะ

กลับตอน28วีคค่ะ

2y trước

กำหนดคลอดเดือนพฤษภาคมค่ะ หน่วงท้องเป็นบ่อยค่ะ เพราะทำงานเเล้วต้องเดินบ่อยๆ ถ้าเจ็บจิมิเจ็บบ้างนานๆครั้ง นั่งๆอยู่เเล้วเจ็บจี๊ดก็มีค่ะ

28 ค่ะ บ้านนี้

สู้ๆ นะคะแม่