30+4 วีค แล้วแม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงบ้างค่ะ

คุณหมอทักท้องดูเหมือนเล็กแต่น้องตัวใหญ่ คุณแม่ไม่ต้องเพิ่มต้องลดอะไรแล้วนะ🤣🤣🤣 ตอนนี้อึดอัดไม่ไหว เดินเหมือนแพนกวินเลย

30+4 วีค แล้วแม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงบ้างค่ะ
1 Trả lời

24+4 วีค เดินลำบากปวดหลังปวดคอปวดเอวค่ะแม่5555