33w5d 🤣🤣

คลอดเดือนหน้าท้องเล็กมากนอยไม่ไหว55555

33w5d 🤣🤣

บ้านนี้29+2 พยาบาลยังว่าเป็นเคสท้องน้อยเลยค่ะ แต่ให้หมอซาวน้ำหนักน้อง 1300😅 น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอค่า

1mo trước

ไม่รู้นน.น้องเลยค่ะ หมอไม่แจ้งแม่ไม่ได้ซาวนานแล้ว

ทางนี้29wท้องเล็กมากน้ำหนักน้องยังม่รุ้เลย

1mo trước

จริงค่ะ ทางนี้ก็ไม่รู้นน.

แม่ได้ซาวและถามน้ำหนักน้องกับหมอไหมคะ

1mo trước

ไม่ได้ถามค่ะ ซาวล่าสุดตอน20w

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาค่ะ

1mo trước

ยังไม่รู้นน.น้องเลยค่ะหมอไม่เคยแจ้งเลย

บ้านนี้ 32 วีค ใหญ่พร้อมคลอดค่ะ55

1mo trước

ขอให้แข็งแรวน๊าา