30วีค5วันตัวน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะอิเเมเครียดมากกลัวโดนผ่าเสียเงินเพิ่มไปอี๊กกก55555🤣🤣

ลูกเเม่ๆกลับหัวกันตอนกี่วีคค่ะ

30วีค5วันตัวน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะอิเเมเครียดมากกลัวโดนผ่าเสียเงินเพิ่มไปอี๊กกก55555🤣🤣

บ้านนี้ซาว์น33wน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ พอครบ 35 wไปอีกรอบกลับหัวรอแล้ว แต่เกมส์พลิกหมอให้ผ่าน่าจะปลอดภัยกับน้องเพราะอายุแม่เยอะ และหมอกลัวภาวะแทรกซ้อนระหว่างคลอด แอบช็อคๆเหมือนกันเพราะตั้งใจจะคลอดเองมาตลอด ต้องมานั่งวางแผนใหม่ข่วงใกล้คลอด ตอนนี้ 36wแล้วค่ะ

บ้านนี้ก้อยังเครียดอยู่เลยค่ะเมื่อวานไปหาหมออัลตราซาวด์ให้31วีคหมอบอกแม่มีภาวะรกเกาะต่ำมากขวางช่องคลอดน้องไม่กลับหัวน้องเอาก้นลงแม่จะได้ผ่าทำคลอดหมอนัดอีกสองอาทิตย์ค่ะแอบกลัวค่ะ

2y trước

เหมือนกันค่ะน้องอยู่ท่าก้นเเต่รกไม่ได้เกาะต่ำสู้ไปด้วยกันนะคะ🤍

ของเรากลับหัวตอน 30w ค่ะ แต่หมอบอกว่าเค้ายังมีพื้นที่ให้ดิ้นวนๆไปๆมาๆได้อีกค่ะ สรุป หลังจาก 30w ไปซาวด์ทีไรก็ยังกลับหัวอยู่ แม่ได้คลอดเองสมใจเรยจ้า

33วีคยังไม่กลับเหมือนกันจ้า นี่ก็ไม่อยากผ่ากลัวแผลกลัวมีด😅รอลุ้นไปด้วยกันนะคะ ยังมีเวลาอีกหลายวีค✌❤

บ้านนี้34+4ก้อยังไม่กับหัวเลยค่ะ หมอนัดอีก2อาทิตย์. ถ้าไม่กับก้อต้องนัดวันผ่า อีแม่เครียดอยู่เลยค่ะ

บางคน30+ค่ะ ถึงจะกลับหัว ไม่ต้องซีเรียสนะคะ บอกเจ้าตัวเล็กว่าพร้อมก็กลับหัวเตรียมคลอด

35วีค ยังไม่กลับหัวเหมือนกันจ้า หมอนัดวันผ่าให้เเล้วในใจคือไม่อยากผ่าเลยเพราะกลัว✌🏻

2y trước

หมอนัดผ่าตอน38วีคค่าาา

บ้านนี้กลับหัวตอน28wค่ะ ดิ้นน้อย เตะเบาๆ อยู่ท่าไหนก็อยู่ท่านั้นมาตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้กลับตอน 29วีคค่ะแต่เราผ่าคลอด😅 ยังมีเวลาให้น้องกลับหัวค่ะแม่ สู้ ๆ

บ้านนี้กลับหัวตอน35วีคค่ะ ตอนนี้39+4แล้วกำหนดคลอด29เมษาแต่ก็ยังไม่ออกสักที.