ไม่ได้อุ้มเรอ เป็นอะไรมั้ยคะ

ลูกเข้าเต้าท่านอน หรือป้อนนมใส่ขวดยกหัวลูกสูงขึ้นนอนตะแคง ทานนมเสร็จแล้วลูกหลับเลย ไม่ได้อุ้มลูกเรอ ปล่อยลูกหลับไปเลย จะเป็นอะไรมั้ยคะ แต่น้องผายลม และอึปกติดีนะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ แต่ถ้าน้องไม่แหวะก็ไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ