โดนสุนัขกัดตอนท้อง เป็นอะไรมั้ยคะ

พอดีเล่นกับน้องหมาที่บ้าน แล้วน้องเผลอกัดเป็นรอยนิดเดียวมีเลือดซึม แต่น้องหมาฉีดยาแล้ว จะเป็นอะไรมั้ยคะ

โดนสุนัขกัดตอนท้อง เป็นอะไรมั้ยคะ
1 Trả lời

ถ้าฉีดยาแล้วไม่น่าเป็นอะไรนะคะคุณแม่ แค่คอยดูแลความสะอาดของแผลให้ดีก็พอค่ะ

5y trước

ขอบคุณค๊า ค่อยโล่งใจหน่อย