ท้อง 7 เดือน เท้าเริ่มบวม เป็นอะไรมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้ว เริ่มปวดขา ข้อเท้าบวมนิดหน่อย จะเป็นอะไรมั้ยคะ แล้วมีวิธีช่วยลดอาการบวมบ้างมั้ยคะ

1 Trả lời

หลังคลอดค่อยหายคะ เเต่ถ้าถ้าบวมมากกดเเล้วบุ๋ม ไปหาหมอน่ะคะ