กินน้ำเปล่าได้ยัง

ลูกอายุ 26 วัน แต่แม่ผัวจะป้อนน้ำแล้ว และบางคนบอกให้ป้อนน้ำด้วยหลังกินนมเสร็จเพราะนมแม่เหนียวเป็นเหตุให้สะอึดบ่อย แล้วหมอบอกให้กินนมแม่อย่างเดียวคือใง

เราให้ลูกกินแต่นมถึง6เดือนไม่ได้ป้อนน้ำเลยคะดีที่แม่สามีเข้าใจไม่เคยทะเลอะกันเรื่องป้อนน้ำป้อนอาหารเราเริ่มตอน6เดือนทุกอย่างคะ