ทารกก้นแดง

ลูกก้นแดงใช้บีแพนเธนได้มั้ยคะ ลูกอายุ26วันค่ะ

ได้ค่ะใช้ดีด้วยบ้านนี้ก้อใช้ผดผื่นทาแร้วก้อยุบ

น้องแพ้แพมเพิสป่าวค่ะแม่ลองเปลี่ยนดูนะ

เป็นผื่นก้นแดงลูกสามารถใช้บีแพนเทนได้ค่ะ

5y trước

ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

ได้คะ น้องเป็นผื่น แพ้แพมเพิส หรือเปล่าคะ

5y trước

ก้นติดกับแพมเพิสเวลาเปลี่ยนให้น้องค่ะ

ใช้ได้ค่ะ

ได้ค่ะ

ได้