ลูกไม่ยอมนอน

ลูกอายุ 1 เดือน 12 วัน กลางวันแทบจะไม่นอนเลย ร้องจะให้อุ้มเดินตลอดเวลาเลย พอเอาไปตั้งหลับได้ไม่ถึง 10 นาทีตื่น มีวิธีแนะนำมั้ยคะ แม่กลัวน้องจะนอนไม่พอคะ

1 Trả lời

กลางคืนนอนไหมคะ เด็กบ้านนี้กลางวัน10-15นาที แต่กลางคืนนอนยาว

3y trước

บางคืนก็นอน บางคืนก็ไม่ค่อยนอนคะ แถมยังกินน้อยด้วย