ลูกอายุ1เดือน12วันชอบไอแห้งๆ

ลูกชอบไอแห้งๆค่ะไม่มีสำลักนมหรืออะไรยุๆก็ไอสงสารลูกค่ะไอเหมือนคล้ายๆเวลาฝุ่นเข้าคอเราอ่าค่ะไอแห้งๆหรือน้องจะเปนอะไรรึป่าวค่ะแม่กังวลมาก

1 Trả lời

หาหมอก่อนเลยค่ะ บ้านนี้ก็ไอ ไอแห้งๆ ไม่งอแงร่าเริ่งปกติ แต่พอเป็นนานๆน้องจะไอถี่ขึ้น เริ่มมีเสหะด้วย บ้านนี้น้องไอแห้งๆมาครึ่งเดือน พึ่งจะมีเสหะกับน้ำมูกเมื่อ2-3วันก่อนเองค่ะ