ไม่ยอมถ่าย

ลูกอายุ1เดือน10วันไม่ถ่ายเป็นไรไหมค่ะกังวนมากเรย

ถ้านมแม่ล้วนไม่ต้องกังวลค่ะ ไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวันค่ะ แต่น้องต้องไม่งอแง กินได้ นอนหลับ ฉี่ดี อันนี่เราถามหมอเพราะของเราจากถ่ายวันละหลายรอบเหลือแค่ 2 รอบ บางวันก็ 1 ค่ะ

พาน้องไปหาหมอค่ะ บ้านนี้กินนมแม่ ไม่ยอมถ่ายมา 5 วัน พอบอกว่าจะสวนก้น เท่านั้นค่ะ ถ่าย 3-4 วันติดกันเลยค่ะ

ดื่มนมแม่ หรือ นมผงคะ ถ้านมผงให้เปลี่ยนนมค่ะเป็นenfalac สูตรท้องอืดค่ะ

2y trước

ทานนมแม่อย่างเดียวเรยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้กังวลมากเลย ไม่ถ่ายมาสองวันแล้ว