สอบถามแม่ๆค่ะ ปกติฟันน้องขึ้นตอนกี่เดือน

ลูกสาวอายุครบ8เดือน แต่ฟันน้องยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลค่ะ ของแม่บ้านนี้ เพื่อนๆพี่ๆที่ท้องไล่เลี่ยลูกเราเป็นน้องลูกเราเดือนสองเดือนก็ฟันขึ้นกันซี่สองซี่ แต่ลูกแม่บ้านนี้10เดือนแล้วฟันยังไม่ขึ้น ขึ้นเร็วก็ผุเร็วมีทั้งข้อดีและเสียค่ะ อย่าพึ่งกังวล รอได้จนขวบกว่าค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ😍