ลูกเป่าน้ำลายที่ปาก เป็นอะไรไหม

ลูกสาวอายุครบ 1 เดือนพอดี มีอาการร้องไห้งอแง และมีน้ำลายฟูแบบตามภาพที่ กาาเป่าน้ำลายของลูก ผิดปกติหรือเปล่าคะ ... ? ขอถามผู้รู้ แนะนำด้วยคะ ??

ลูกเป่าน้ำลายที่ปาก เป็นอะไรไหม

เด็กเล่นน้ำลายค่ะมีแลบลิ้นด้วยป่าวค่ะลูกเราก้อเปนค่ะแม่เค้ากำลังจะหัดส่งเสียงพุดค่ะลุกเราเดือนครึ่งค่ะ

การเล่นน้ำลาย เป็นพัฒนาการที่ปกติของลูกค่ะ