สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีลูกที่บ้านอายุ1ขวบ8เดือน น้ำลายยังไหลยุเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ😀

1 Trả lời

น่าจะปกตินะคะ ลูกของเพื่อนอายุเท่ากันน้ำลายก็ยังไหลอยู่ค่ะ ฟันยังขึ้นไม่เยอะแค่6ซี่