ลูก 8 เดือนแล้วฟันยังไม่ขึ้น

ตอนนี้น้อง 8 เดือน 10 วันแล้ว แต่ฟันน้องยังไม่ขึ้นเลยค่ะ กังวลมาก แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ สอบถามแม่ๆมีใครเจอปัญหานี้บ้างมั้ยคะ? ☹️

บ้านนี้ขึ้นตอนขวบกว่าค่ะ

4y trước

ปกติให้น้องกินนมแม่ตลอดเลย หลังๆเราไม่ได้บำรุงเหมือนแต่ก่อน เลยทำให้เป็นแบบนี้ 😞