10 เดือน 15 วัน มีอะไรต้องกังวลมั้ยนะ??

ลูกสาววัย 10 เดือน 15 วัน ค่ะ 1. นน. 7.7 กก. สูง 64 ซม. คุณหมอสั่งตรวจ growth hormone ได้ค่าปกติ (แบบต่ำๆ) น้องจะเป็นม้าตีนปลายมั้ยนะ 2. ลูกสาวเรียกตาตา แด๊ดได้ ยายบางครั้ง แต่ไม่ยอมเรียกแม่เลยค่ะ 😢 ไม่รู้น้องเรียกแบบมีความหมายมั้ย 3. บ๊ายบายตามคำสั่งได้ คลานไว เกาะยืน ยืนเองได้ไมาเกาะประมาณ 5-10 วินาที 4. อารมณ์เธอดีมากกก ติดแค่นอนน้อย นอนยาก ตื่นง่าย ตื่นเยอะ 5. ทุกวันนี้กินนมทีละ 2 oz อยู่เลยค่ะ เน้นกินทั้งวัน #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

10 เดือน 15 วัน มีอะไรต้องกังวลมั้ยนะ??

❤️

🥰