แม่ๆท่านไหนคลอด มกราคม64บ้างคะ # 25Week พอดีจ้า

แม่ๆน้ำหนักเยอะกันมั้ย บ้านนี้ก่อนท้องแม่ นน.48กก. สูง165ซม. ตอนนี้ 60แล้วจ้า🥰 แต่แม่ไม่อ้วนนะลงพุงเฉยๆจ้า กำหนดคลอดคุณหมอบอก10-31มกราคม64 เพศชาย👶🏻

แม่ๆท่านไหนคลอด มกราคม64บ้างคะ

# 25Week พอดีจ้า
1 Trả lời

แม่หน้าใสจัง