ลูกบ้านไหนนอนเก่งกว่ากินบ้างครับ

ลูกสาวผม นอนเก่งมากกว่ากิน บางครั้งหลับยาว6-8ชั่วโมง ถ้าไม่ปลุกก็ไม่ตื่น แต่กินนม 3-4 ออนซ์ / ครั้ง วันนึงประมาณ 5 ครั้ง อายุ7วันแล้ว นมผง สลับ นมแม่

ลูกบ้านไหนนอนเก่งกว่ากินบ้างครับ

จะสองเดือนแล้วยังเป็นอยู่เลยค่ะ สภาพ​ปลุกกินนมก็จะเมาๆหน่อย😁