ไม่อึ

น้อง3เดือนค่ะ นมแม่+นมผง ไม่อึมา3วันแล้ว ต้องงอแงแบบไหนถึงจะไม่ปกติคะ เพราะเขาก็ร้องแบบนี้มาตั้งแต่เกิดแยกไม่ออกค่ะว่าร้องแบบไหนถึงต้องพาไปหาหมอ

น้องท้องแข็งไหมคะ ถ้าเค้าร้องแล้วตัวบิดๆดูเหมือนปวดท้องก็ไม่ค่อยดีต้องเปลี่ยนนมดีกว่าค่ะ ให้กินนมไฮคิว Comfort ดูค่ะ ช่วยเรื่องการขับถ่ายดีค่ะ

เปลี่ยนยี่ห้อนมผงรึเปล่าคะแม่ เราเปลี่ยนยี่ห้อเหมือนกัน จากลูกอึ๊เหลวกลายเป็นท้องผูกไปเลย

ลองเปลี่ยนยี่ห้อนมผงดูค่ะ

ลูกเราก็กินนมผสมเหมือนกันค่ะ ไม่อึ4วัน ร้องงอแงปกติ ลองสังเกตุดูว่างอแงแล้วยังกินนมรึเปล่า ถ้าไม่กิน งอแงไม่หยุด อาจจะท้องผูกหรือไม่ถูกกับนมผงก็ได้ค่ะ ช่วงที่ไม่อึให้น้องทานแค่นมแม่อย่างเดียวนะคะ ไม่กี่วันก็จะอึค่ะ