เด็กแรกเกิดกินนมกี่ออนซ์ กินนมผง สลับ นมแม่

ลูกสาวอายุ 20วัน กินนมครั้งละ 2-3 ออนซ์ กินนมผงบ้าง นมแม่บ้าง เป็นอะไรไหมคะ ใครรู้บอกหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ต่อวันไม่เกิน 24 ออนซ์ เฉลี่ยชั่วโมงละ 1 ออนซ์ ต่อครั้งไม่เกิน 3 ออนซ์ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ