จะได้กลับไปทำงานล้าวววว

ลูกสาวนับวันยิ่งขี้อ้อน...อิแม่ก้อจะต้องกลับไปทำงาน ทำหน้าที่ แอบกังวล เป็นห่วง จะต้องร้องไห้วันละกี่รอบจะต้องคิดถึงนางมากๆๆๆๆๆ แม่บ้านไหนเคยผ่านประสบการณ์นี้บ้าง???

จะได้กลับไปทำงานล้าวววว

สู้ๆค่ะบ้านนี้ผ่านมาแล้วทำงานไปคิดถึงลูกไป