กังวนใจ เป็นห่วง

35w5d. ย้าย รพ.ไปใช้สิทธิ์ตามบัตรทองไม่เคยได้อัลตร้าซาวด์ดูลูกเลย และอาการของเนื้องอกในมดลูกด้วยไม่รู้ว่าโตขึ้นไหมหรือยุบลง ถ้ากลับมาตรวจ รพ.เดิมอีกสักครั้งเค้าจะซาวด์ให้ไหม เพราะกังวนมากอยากรู้ว่าลูกสมบูรณ์แข็งแรงดีจะได้อุ่นใจ

1 Trả lời

รพ.ที่แม่ฝากครรภ์ใช้สิทธิ์บัตรทองเหมือนกันค่ะ เค้าซาวให้ดูถึงแค่5เดือน หลังจากนั้นเค้าก็ไม่ซาวให้เลยค่ะ เราต้องเสียเงินไปซาวเองที่คลินิค 😞😞