ลูกไม่ดิ้นเลยค้า

17 wแล้วเเต่ลูกไม่ดิ้น ควรทำไงดีคะ เป็นห่วง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องอาจจะดิ้นแล้วน่ะค่ะ แค่บางทีตัวยังเล็ก บวกกับหน้าท้องคุณแม่ หนาจนไม่รู้สึก บ้านนี้ตอน16วีคไปซาวมา หมอว่าน้องดิ้นแล้ว แต่แม่ยังไม่รู้สึกค่ะ ตอนนี้18วีคก้อยังๆไม่รู้สึกเต็มที่เรยค่ะ รอสัก20วีคขึ้นไปอาจจะรู้สึกค่ะ

2y trước

ขอบคุณค้า

ไม่ดิ้นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้17W4Dแล้ว ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอด น้องขยับหรือดิ้นเลยค่ะ กังวลมาก😢😢

2y trước

กังวลสุดๆคะ

อย่ากังวลเลยค่ะหน้าท้องแม่อาจหนาเลยยังไม่รู้สึกส่วนบ้านนี้ท้อง2ค่ะน้องตอดตั้งแต่16วีคค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ กังวลมากๆ

16 วีค มีตอดบ้าง วันพุธนี้มีนัด หมอก็จะซาวดูน้องให้ 1 เดือนเห็นหน้ากัน 1 ครั้ง

2y trước

ขอบคุณคะ

ของเรา20วีคยังไม่รู้สึกเลย หมอบอกอาจจะเป็นเพราะหน้าท้องหนา

2y trước

ขอบคุณนะคะ

17W แล้วยังไม่ตอดเหมือนกัน คุณหมอบอกว่า 20W น่าจะรู้สึกค่ะ

2y trước

ขอบคุณค้า

ประมาน5เดือนถึงจะดิ้นค่ะ แต่น้องตอดอยุ่ใช่ไหม

2y trước

ไม่ตอดเลยคะ

17วีคเหมือนกัน ไม่ตอดไม่ดิ้น

2y trước

กังวลเนอะคุณเเม่

บ้านนี้รู้ตอน 20 วีคค่ะ

2y trước

ขอบคุณค้า