18w ท้องแข็งบ่อยเป็นไรไมคะ แอบกังวล

18w ท้องแข็งบ่อยเป็นไรไม คะ แอบกังวล

18w ท้องแข็งบ่อยเป็นไรไมคะ
แอบกังวล

พยายามอย่านอนหงายนะคะ ตะแคงซ้ายจะดีมากๆ ถ้าทำงานอยู่เดินบ่อยๆก็ควรพักค่ะ 1วันถ้าท้องแข็งมากกว่า3ครั้งแนะนำให้ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

นี้พึ่งออกจากรพ. เลยท้องแข็งบ่อยถี่ๆ ถ้าแม่มีอาการแบบนี้บ่อยให้รีบไปรพ. นะมันน่าเป็นห่วง

ท้องแข็งหรือ ท้องแน่นอาหารไม่ย่อย ค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแน่นเวลากินอิ่ม

แข็งไม่เกิน 5ครั้ง/ชม. ถือว่าปกติค่ะ

นอนตะแคงค่ะ แข็งถี่แนะนำหาหมอนะคะ

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

แข็งเป้นจุดรึยังไงคะ

แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ

ท้องสวยมากเลยค่ะ

แนะนำไปหาหมอค่ะ