ลูกผิวดำเป็นบางจุดทำอย่างไรดีคะ

ลูกผิวดำเป็นบางจุด เกิดจากอะไรได้บ้างคะ อันตรายมั้ย ทำยังไงถึงหายคะ

ลูกผิวดำเป็นบางจุดทำอย่างไรดีคะ

โตขึ้นน่าจะหายไปเองคะ ลูกเราก็เป็นเหมือนขี้ไคลเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ผิวน้องจะเเห้งๆด้วย