ลูกร้องไม่ยอมนอน

ลูกผม ปีแปดเดือน ร้องกลางคืนร้องดิ้นเลย ไม่ได้ฝันหรือละเมอ ผมก็เลี้ยงแบบไม่ตามใจครับตอนนี้ไม่ค่อยได้นอนมา 6 คืนแล้ว แม่ท่านไหนพอทราบวิธีแก้บ้างครับ

ปวดฟันรึเปล่าคะ

1y trước

เด็กโตจะปวดหน่อยค่ะ หลานเราตอนใกล้ 2 ขวบก็ร้องหนักตอนฟันขึ้น