ของความรู้หน่อยค่ะแม่ๆลูกชอบนอนร้องไห้ตอนกลางคืนอยู่ๆก็ร้องเป็นมา4 คืนแล้ว6 เดือน 26 วัน

ร้องไห้ตอนกลางคืน

ฟันขึ้นอีกเสียงค่ะ

2y trước

มีสิทธิ์ค่ะ สังเกตดูว่าน้ำลายเยอะขึ้นไหม น้องเอามือเข้าปากบ่อยรึเปล่า เหงือกขึ้นขาวเป็นดอกฟันไหม บ้านนี้ตอนฟันจะขึ้นก็ชอบงับนมค่ะ

ฟันจะขึ้นมั้ยคะ