ลูกผมใช้หมอนหัวทุย แล้วเกิดอาการ หัวนูนตามรูปหมอนมีวิธีแก้ไขไหมครับ ลูกผม3สัปดาห์

บ้านนี้จับน้องนอนคว่ำ นานๆ ที่จะนอนหมอนหลุมคะ

5y trước

แล้วมีวิธีแก้ไขไหมครับในเครสของผม

จับนอนตะแคงซ้ายขวาค่ะ