👶🏻ขอดูรอยยิ้มเจ้าตัวเล็กของคุณแม่หน่อยค่า

ลูกน้อยตอนยิ้มต้องน่ารักมากแน่ๆ 😍

👶🏻ขอดูรอยยิ้มเจ้าตัวเล็กของคุณแม่หน่อยค่า

ยิ้มคู่ภาพอัลตร้าซาวด์ไปเล้ยยยย

น้องข้าวตังค์ 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ👧🏻♥️

ลีอา 3เดือน ยิ้มปากบานโชว์เหงือกค่า

3เดือนเต็มพอดีค้าบ น้องธามค้าบ

ยังไม่ยิ้มเลยคะ มีแต่ท่าเบ่งอึ

น้องปังปอนด์ 7เดือน 3วันคับ

น้อง ณัฐภัทร ได้1ปี7เดือนแล้วค่ะ

น้องเอพริล​ 1​ ขวบ​ 5​ เดือนจร้า

น้องพอใจวัย 7เดือน 22 วันค่ะ ❤️

น้องธาม 8 เดือน 31 วันคับ😆😆