👶🏻ขอดูรอยยิ้มเจ้าตัวเล็กของคุณแม่หน่อยค่า

ลูกน้อยตอนยิ้มต้องน่ารักมากแน่ๆ 😍

👶🏻ขอดูรอยยิ้มเจ้าตัวเล็กของคุณแม่หน่อยค่า

น้องธาม 8 เดือน 31 วันคับ😆😆

น้องปลาวาฬ 1 ขวบ 2 เดือน ครับผ๊ม

น้องภาคิน หนุ่มน้อยวัย 12 วัน

น้อง ภาคิน วัย10เดือน5วันครับ

รอยยิ้มที่ทำให้แม่มีพลังค่ะ

พี่ทิ๊กเกอร์ 2 ขวบ 9 เดือนครับ^^

น้องมังกร 1เดือน14วัน

โกนผมไฟครับยิ้มเก่งมากค่ะ🤣

น้องมะนาว 2 ขวบ 6 เดือน 21 วันค่ะ

น้องออกัส 1 เดือน 12 วันคร้า😁😁