ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้31สัปดาห์แล้วค่ะ แต่น้ำหนักน้องแค่1000gเองค่ะเครียดมากค่ะกลัวไปหมดทุกอย่างมีใครเจอปัญหาเดียวกันบ้างค่ะควรทำอย่างไรค่ะ

ลูกตัวเล็กมาก

บำรุงค่ะกินกล้วยวันละ 2 ลูกกิน ไข่ต้มวันละ 2 ฟอง บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องจนน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ ต้องลดบำรุงให้น้อยลง แล้วค่อยไปอัดเอาไตรมาสสุดท้ายค่ะ