ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้31สัปดาห์แล้วค่ะ แต่น้ำหนักน้องแค่1000gเองค่ะเครียดมากค่ะกลัวไปหมดทุกอย่างมีใครเจอปัญหาเดียวกันบ้างค่ะควรทำอย่างไรค่ะ

ลูกตัวเล็กมาก

บ้านนี้35w น้ำหนักเด็ก 2กิโลค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา7โล หมอบอกน้ำหนักแม่ไม่ผ่าน🤣🤣🤣ตอนนี้ก็เร่งทำน้ำหนักค่ะพยายามกินพวกโปรตีน กล้วยวันละลูก นม

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกเด็กตัวเล็ก ซาวตอน6 เดือน เลยนัดผ่าตอน10เดือนค่ะ หมอให้เน้น เนื้อนมไข่ ค่ะ ตอนนี้ หมอบอก ขนาดมดลูกปกติแล้วค่ะ.

บ้านนี้32+2 น้ำหนักน้องล่าสุด1397 เครียดเหมือนกันค่ะแม่ พยายามกินกล้วยกับไข่ต้มอยู่เหมือนกันจ้า สู้ไปด้วยกันนะคะแม่ กินเพื่อลูก

5y trước

สู้ต่อไปด้วยกันค่ะขอบคุณมากๆเลยค่ะ

รีบบำรุงเลยค่ะ นม ไข่ กล้วย เนื้อสัตว์ ทานไปเลยค่ะ และต้องนอนพักเยอะๆ ค่ะ อย่าไปเครียดค่ะ เด็กตัวเล็กตอนคลอดโตเร็วทุกคนค่ะ

บ้านนี้31wเหมือนกันค่ะ กินไข่ขาว น้ำเต้าหู้ นม ผลไม้ที่มีโฟเลท ผัก น้องหนัก1600อยู่เกณฑ์อยู่ค่ะแม่ ลองทำดูค่ะแม่

34วีค นน.น้อง 2121g เองค่ะ หมอบอกว่า นน.ลูกตามเกณฑ์มาตรฐาน นน.แม่ก็ตามเกณฑ์ เน้นโปรตีนเยอะๆนะคะ

พยายามทานเท่าที่ไหวค่ะ. ตอนนั้นบ้านนี้กินทุก2ชม.เลย. นม ไข่ ผลไม้. ข้าวหลักๆก็สามมื้อปกติ

ของเรา34+5 หนัก1900เองคะแม่ ลุ้นให้ถึง2000ก็ไม่ถึง นี้กินทุกอย่างจนน้ำหนักแม่ขึ้นมา20โลแล้วคะ

5y trước

อิจฉาจังเลยคะ

ทานไข่​ เนื้อสัตว์​ นมวันละ2แก้ว​ บำรุงเยอะๆคะ​ ตอนนี้33สัปดาห์​น้องหนัก​2600กรัม🥰

แนะนำให้ทานไข่ต้ม วันละ3 ฟอง ทานเฉพาะไข่ขาวนะคะ และเนื้ออกไก่ต้ม วันละ1ชิ้นค่ะ