น้ำหนักลูกน้อย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้34*6วัน แล้วค่ะ แต่น้ำหนักน้องแค่1950กรัม ตอนนี้กังวลมาก น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ไปเยอะไหมคะ

34+6w เหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้ำหนักลูก2500+ ลองบำรุงด้วยนมโปรตีน หรือน้ำเต้าหู้ดูค่ะ น้ำหนักลงลูกได้ดีมาก

33+5 หมอบอก2600 นี่ก็กังวล ทำไมโตจัง