ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ??

ลูกชายอายุ1เดือน เวลานอนหายใจเสียงดังครึกคักๆเหมือนมีอะไรติดในจมูก(แม่ดูแล้วก็ไม่มีนะคะ)และเวลากินนมจะชอบสำลักนม บางทีสำลักจนแม่ตกใจเพราะเขาไอ ไอเหมือนไอไม่ออก(คล้ายมีอะไรติดคอ)และทำเหมือนคนหายใจไม่ออกอ่ะค่ะ แม่กลัวมาก? ว่าจะลองซื้อลูกยางแดงมาดูดออกดู แต่ก็แอบกลัวไม่กล้าทำ แม่ๆบ้านอื่นทำกันรึป่าวคะ แนะนำหน่อยค่ะ??

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่อันนี้น้องมีเสียงเวลากินนมชอบสำลักนมแต่ของน้องผ่านไปวันสองวันก็มีขี้หมูกน่าจะเป็นนมที่สำลัก