ลูกร้องไห้หนักมากค่ะ

ลูกชายอายุ1เดือน7วัน ตื่นมาร้องไห้ตลอดเลยค่ะไม่ร้องแค่ตอนหลับอยากขอคำแนะนำทำให้น้องหยุดร้องค่ะ

1 Trả lời

น้องหิว ท้องอืดหรือไม่สบายตัวตรงไหนเปล่าคะแม่

2y trước

งอแงเหมือนเดิมค่ะแต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้วหมอว่าน้องอยากมองเห็นเลยงอแงค่ะ