ลูกชายอายุ1ขวบ9เดือนไม่ค่อยทานข้าวเลยคะดื่มนมก้อน้อยลงแม่ควรทำไงดีคะ

ปกติค่ะ เด็กที่บ้านผ่านช่วงนี้มาเหมือนกันจะทำให้แม่กังวลใจนิดหน่อย แต่เดี๊ยวก็ทานเก่งค่ะ อาจเพราะติดดื้อห่วงเล่นหรือเบื่อต้องหาอะไรเปลี่ยรให้ลูกทานค่ะ หรือเปลี่ยนบรรยากาศในการกินค่ะ

บ้านนี้ 1ขวบ 7 เดือน ทานข้าวน้อย ทานนมกล่องน้อย ทานเต้าน้อย เลยพาน้องเดินเล่นรอบหมู่บ้านบ้าง เดินเล่นสวนสาธารณะบ้าง ให้เค้าใช้พลีงเยอะ กลับมาทานข้าว ทานนมได้เยอะคะ ลองดูนะคะแม่

อาจจะช่วงปรับเปลี่ยนค่ะ บ้านนี้เจอทุกๆ3เดือน😂 ตามอารมณ์ลูกไม่ทันเลยค่ะ

ลองเปลี่ยนบรรยากาศ พาเดินเล่น แล้วป้อนไปด้วยดูค่ะ

น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะแม่

อาจจะเป็นช่วงๆนึงของเด็ก

ทำเมนูหน้าตาน่ารักๆค่ะ

เหมื่อนกันเลยค่ะ