ลูก

ลูกชายบ้านนี้จะสี่เดือนแล้วคะ ช่วงกลางวันนอนน้อยมาก นอนได้แปปเดียวก็ตื่นขึ้นมาเล่น แต่ก็ไม่งอแง​นะคะ ส่วนกลางคืน ไม่ต้องพูดถึง หลับตั้งแต่ 1 ทุ่ม ยันสว่างเลย

ลูก

ดีจังคะแม่บ้านนี้กลางวันนอนเยอะส่วนกลางคืนนอนเร็วบางวันเองคะส่วนมากเกือบเที่ยงคืนเลยถึงยอมนอนให้

5y trước

อ่อ เดี๋ยวน้องก็คงเปลี่ยนคะ บ้านนี้ก็ได้แต่ภาวนา​ให้น้องเปลี่ยน เวลานอน ตอนโตกว่านี้สักหน่อยคะ จะได้ไม่เพลียมาก

น้องน่ารัก 🥰🥰

5y trước

ขอบคุณครับ 🤟