เวลาของอาการท้องแข็ง

แบบนี้ใกล้ยังคะ 37+5 เริ่มนับเวลา 1 ทุ่ม 48 นะคะ

เวลาของอาการท้องแข็ง

น่าจะเป็นอาการเจ้บเตือนนะคะ ถ้าปวดท้องคลอดจะปวดทั่วท้องคะ ไม่มีปวดข้างใดข้างหนึ่ง ท้องปั้นเป้นลูกวงกลม แล้วไม่คลาย พึ่ง37วีคเอง แม่ไม่ต้องรีบนะคะใจเย้นๆ

ใกล้แล้วแม่ ถี่ทุกๆ 5 นาที คือหมอบอกให้ไป รพ.เลยแร่ทางนี้ยังไม่มีอาการเลยคะ 37+4 แม่คลอดง่ายๆนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่ ปวดถี่เป็นระยะสม่ำเสมอแบบนี้ บ้านนี้ก็คลอดตอน37+5 w เหมือนกันค่ะ

5y trước

เป็นเวลาท้องแข็ง แต่จะปวดแค่ครั้งเดียวค่ะ

ขอบคุณมากค่า เผลอหลับไปตื่นมา วันนี้ปกติ😅เดี๋ยวรอดูวันนี้อีกวันค่ะ

ใกล้แล้วของ บ้านนี้23วีคแล้วตั้งน่าตั้งตาอนากเจอหน้าไวๆมากค่ะ❤❤❤

เจ็บเตือนมั่งคะแม่บ้านนี้ก็เป็นแต่บ้านนี้37+1

เราก็ปวดเตือนแบบนี้ไปรพเลยหมอให้คลอดเลย37w

บ้านนี้37+4ค่ะเป็นเหมือนกันพอดีหมอนัด​หมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดจ้า​อาการเจ็บเตือนจ้า

ควรปรึกษา​คุณ​หมอนะคะ​ บ้านนี้ปวดแบบเดียว​กันเลยค่ะ​ 3วันก่อน​ หมอสอดยาระงับคลอด​ไว้ค่ะปัจจุบัน​36วีค แล้ว​ค่ะ​☺️