ลูกชาย นอนน้อยยมาก

ลูกชาย8M ช่วงกลางวันนอนน้อยมาก ลูกของแม่ๆเป็นเหมือนกันไหมคะ แม่ก็กังวนว่าจะมีผลเสียกับลูกในอนาคตไหม

บ้านนี้เต็มที่1ชม.เองค่ะ เฉลี่ยแล้วครั้งละ40นาที วันนึงนอน2ครั้งเองค่ะกลางคืนก็ดิ้นหลับไม่ค่อยสนิทนอนน้อยมากๆกังวลเหมือนกันค่ะ

7mo trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

ถ้ากลางคืนนอนเยอะก็โอเคค่ะแม่ บ้านนี้ไม่ค่อยนอนกลางวันเหมือนกัน แต่กลางคืนนอนยาว

ยิ่งโตยิ่งนอนน้อยค่ะ ช่วงกลางวัน ติดเล่น เน้นกลางคืนให้ได้ 10 ชม. ขึ้นค่ะ

7mo trước

ขอบคุณค่ะ💕

บ้านนี้กลางวันก็นอนน้อยค่ะห่วงเล่น แต่กลางคืนนอนนานค่ะ

ขอบคุณค่ะ🥰