ดูแลคสูตร1 ต่างกันยังไงแบบไหนดีกว่าคะ

ลูกชาย2 เดือน ปกติไห้ลูกทานดูแลคสูตร1 ที่เป็นรูปกระต่าย วันนี้ไห้พ่อเค้าไปซื้อบอกว่าดูแลคสูตร1 แต่ได้รูปวัวมา อยากทราบว่า2 แบบนี้ต่างกันยังไง แล้วแบบไหนดีกว่ากันคะ

ดูแลคสูตร1  ต่างกันยังไงแบบไหนดีกว่าคะ

ลูกก็ทานเหมือนแต่ออกโรงบาลเริ่มกับนมแม่ นมแม่มาน้อย

สีทองมีสารอาหารมากกว่าค่ะ