ลูกชาย1ขวบ1เดือน ไม่ยอมกินข้าว

ลูกชาย1ขวบ1เดือน15วัน อิ่มทิพย์กินข้าวเหมือนแค่ลองชิม2-4คำ จากนั้นก็ไม่กินอีกเลย แม่ๆท่านไหนมีลูกวัยนี้เป็นแบบนี้บ้าง แล้วมีอาหารอะไรที่ทำให้กินแล้วลูกชอบบ้างค่ะ อีกนานไหมลูกถึงจะเปลี่ยนมากินเยอะๆได้

1 Trả lời

บ้านนี้ให้น้องกินเองค่ะ กินได้เยอะกว่าป้อนค่ะ 😊