ลูกชาย2เดือน14วันกินนมแม่ล้วนแต่ไม่ถ่ายมา1วันครึ่งเป็นเพราะอะไรและต้องทำไงให้น้องถ่ายคะ

ลูกชาย2เดือน14วันกินนมแม่ล้วนแต่ไม่ถ่ายมา1วันครึ่งเป็นเพราะอะไรและต้องทำไงให้น้องถ่ายคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

นมแม่ล้วน ไม่ถ่ายเป็นเรื่องปกติค่ะ เพราะสารอาหารในนมแม่ซึมได้หมดก็ไม่มีกากให้ถ่ายค่ะ

1y trước

หายกังวลเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ