มีแม่คนไหนต้องท้องได้1-2 เดือน แล้วมีอาการปวดหัวบ่อยแล้วปวดมากๆไหมคะ

อยากทราบว่า ปกติไหมคะ

บ้านนี้ค่ะ แต่พยายามไม่กินยา เพราะกลัวช่วง3เดือนแรกค่ะ บอบบาง

5y trước

กินได้ค่ะ แต่อย่าบ่อย และติดต่อกัน

แพ้ท้องรึป่าวค่ะ คุณแม่นอนพักผ่อนเพียงพอรึป่าว?

5y trước

คงจะพักผ่อนไม่พอค่ะ เวียนหัวบ่อยค่ะอาเจียนหนักช่วงเช้าทรมานมากค่ะ