ร้องไห้ตอนเย็น

ลูกชอบตื่นมาร้องไห้ตอนช่วงเย็นงอแงไม่มีเหตุผล ต้องพาเดินตลอดหยุดเดินก็ร้องแม่ๆมีวิธีจัดการยังไงบ้างค่ะ??วางไม่ได้เลย

ถ้าร้องเวลาเดิมซ้ำอาจเป็นโคลิครึป่าวคะ รอน้องสัก5-6เดือนก็จะดีขึ้นเองคะ

ลูกเราก็เป็นคะ โตขึ้นหายไปเอง เป็นช่วงวัยของเขาคะ